Tiết lộ cách làm cho dài thêm cuộc yêu cho nam giới xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm dễ khiến chị em ngán ngẩm, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Để làm cho dài thêm cuộc yêu, nam giới nên tận dụng vài mẹo hay sau đây.


Xoa bóp đúng cách.


 Nếu bạn thấy cảm xúc dâng trào, hãy tạm dừng cuộc vui và dùng tay siết chặt vùng dưới đầu dương vật. Áp lực của ngón tay cái, ngón trỏ sẽ dồn lên ống niệu đạo, đẩy máu ra khỏi dương vật và giảm nhu cầu cần xuất tinh.


Đọc thêm: kem boi chong xuat tinh somGiúp phụ nữ lên đỉnh trước.Hãy tận dụng ma lực của nụ hôn, mơn trớn từ bàn tay hoặc sự trợ giúp của các loại đồ chơi tình dục để đưa cô ấy lên đỉnh. Việc giúp đối tác thỏa mãn trước sẽ khiến bạn cảm thấy ít áp lực hơn khi hành sự.Sử dụng thuốc.


Trong trường hợp quá lo lắng về khả năng giường chiếu của mình, nam giới có thể nhờ đến sự trợ giúp của các loại thuốc xịt giúp kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn loại thuốc phù hợp với sức khỏe của mình.
Sử dụng bao cao su.Nhiều người cho rằng yêu với bao cao su đôi khi mang lại cảm giác không “thật”. Thế nhưng, cánh mày râu có thói quen xuất tinh sớm sử dụng chúng có thểTừ bỏ cảm giác thất bại.


Đừng biến cuộc vui thành cuộc chiến để phân biệt kẻ bại người thắng. Nếu bạn gái cảm thấy chưa đủ, hãy nhờ cô ấy kích thích để cương cứng rồi tiếp tục vui vẻ. Thông thường, lần giao ban thứ hai sẽ có “chất lượng” hơn rất nhiều.Tập luyện bằng thủ thuật massage. Bạn gái nên học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt sau của dương vật cho đến khi đối tác sắp đạt đến “đỉnh” thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này. Đây là phương thức tập luyện rất hữu dụng cho một vài người mắc chứng xuất tinh sớm


Tham khảo thêm: thuoc chong xuat tinh som tot nhatThủ dâm. Đôi khi tình trạng xuất tinh sớm là do phái mạnh quá ham muốn. Bạn có mẹo hay giải tỏa bớt những căng thẳng, sức ép bằng cách thủ dâm trước khi giao hợp thật sự. Đừng thực hiện ngay trước khi “vào cuộc” vì bạn không thể lấy lại bi kịch cương dương ngay lập tức. Một vài giờ là khoảng thời gian phù hợp nhất.