Những bí mật về chuyện khoái cảm của chị em


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở phụ nữ mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có mẹo hay đạt khoái cảm nhiều lần, không xẩy ra cấu trúc có cấu tạo giống như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của chị em mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Tham khảo: thuoc ngam ruou tri xuat tinh som

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “đôi gò bồng đào” và thậm chí chỉ là bằng những nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm làm dài thêm khoảng 20 giây. Nó có cách ngắn hoặc kéo dài hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng chị em cũng có mẹo hay đạt cực khoái khi còn đang tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến chị em lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến những chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Xem thêm: bai thuoc chua yeu sinh ly nam

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp phái yếu đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một vài âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có cách chữa trị một số cơn đau có kết quả tốt. Nếu chị em bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến viên uống mà nửa kia chính là liều viên uống có kết quả tốt dành đối với chúng mình.

Bạn nên đọc: bai tap the duc tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng mình có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái liên tục hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng ta không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi chị em lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc chúng mình sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có giải pháp. Khi bạn và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một chị em sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều quý cô chỉ cần 1-2 phút cũng có mẹo hay đạt khoái cảm.