Năm thói quen tốt giúp quý cô giữ dáng xinh xắn

Dưới đây là 5 lịch trình chị em nên duy trì để có kết quả giảm cân lâu dài.

Giảm cân không phải là mục tiêu diễn ra trong thời gian ngắn mà là cả quá trình duy trì thói quen lành mạnh hằng ngày.

Ăn thực phẩm được nấu ở nhà
Thức ăn bên ngoài hay trong các nhà hàng có cách khiến phái yếu tăng cân không kiểm soát. Bởi lẽ, đồ ăn bên ngoài có chứa nhiều calo, dầu mỡ, chất béo, muối và đường hơn một số thực đơn mà quý cô tự chế biến ở nhà, do quý cô biết cách kiểm soát. Còn chưa nói đến, thói quen ăn ngoài của phái yếu thường hướng vào thực phẩm nhanh, loại đồ ăn này rất nhiều calo khiến quý cô tăng cân, nhất là nhiều dầu mỡ không tốt đối với sức khỏe.

Bạn nên đọc: thuoc nang nguc hieu qua nhat

Duy trì thói quen tập thể dục hằng ngày
Để duy trì kết quả giảm béo lâu dài, bên cạnh chế độ ăn uống lành mạnh, chị em cũng cần duy trì lịch trình vận động liên tục. Một giờ tập luyện thể dục như tập aerobics, chạy, tản bộ hoặc chỉ dễ thực hiện là nhảy theo điệu nhạc… là cách giảm trọng lượng rất có kết quả tốt. Vì thế, nếu duy trì thói quen này, gần như quý cô sẽ giữ được thân hình lý tưởng như mong muốn.

[tag2]

Vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn
Thói quen đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ là việc vệ sinh cá nhân tất yếu mà còn là cách thức giúp giảm cảm giác thèm ăn. Nếu không tưởng điều kiện đánh răng sau bữa ăn, chị em có mẹo hay dùng nước xịt thơm miệng mùi bạc hà cũng có khả năng giúp chị em giảm cảm giác thèm ăn để hạn chế nạp calo vào các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Tag: nhau thai cừu costar 50000mg

Tránh thức dậy vào nửa đêm
Hãy duy trì một giấc ngủ ngon và sâu để không bị tỉnh giấc vào ban đêm. Bởi lẽ, khi tỉnh ngủ vào lúc nửa đêm sẽ khiến chị em nhận thấy đói và thèm ăn một vài đồ ăn vặt hay thực phẩm nhanh như khoai tây chiên, bánh quy, kẹo ngọt… cũng như quý cô sẽ ăn một biện pháp khó kiểm soát. Điều này sẽ phá hỏng cả quá trình giảm béo và những gì mà bạn đã cố gắng để đạt được.

Ngủ sớm và ngủ đủ giấc
Giấc ngủ cũng giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì cân nặng lý tưởng. Hơn nữa, ngủ sớm và đảm bảo giấc ngủ đầy đủ còn giúp phụ nữ giảm căng thẳng và mệt mỏi, cải thiện trí nhớ, làm tăng sự tập trung… Vì vậy phái yếu hãy đảm bảo rằng mình luôn đi ngủ đúng giờ và ngủ đủ thời gian nhé!

Xem thêm: sua ong chua vien nang cua uc