Muốn ‘cậu nhỏ’ cường tráng chỉ cần làm theo một số hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người phái mạnh.  Để bảo quản mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của phụ nữ luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
đàn ông thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có cơ hội khiến vi khuẩnchế tạo và dẫn đến nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có lợi
Việc này sẽ giúp dương vật của đàn bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Bạn nên quan tâm: thuoc suat tinh som

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp phái yếu tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ chuyện phòng the để ngăn chặn nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện vợ chồng khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ tình dục với đối tác của phụ nữ.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Xem thêm: thuoc lam giam xuat tinh som

6. Duy trì vệ sinh
chúng ta có thể cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi tin tưởng sử dụng một trong hai cách thức trên. Nếu quý bà sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy gần như quý cô sửa đổi lưỡi dao không ngừng nghỉ. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà mạnh tay chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của bạn và có cơ hội gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Bạn nên đọc: lam sao duong vat to len

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc uống xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa tin dùng trong quần áo đều có biện pháp gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng luôn tin tưởng dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng
quý cô nên thường xuyên kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có xuất hiện cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra không ngừng nghỉ này sẽ giúp phái yếu phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút viên uống lá
Hút thuốc rất có hại cho hầu hết các bộ phận của toàn bộ cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi lịch trình hút viên uống lá làm hỏng cuộc sống hàng ngày tình dục của đàn bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và dẫn đến rối loạn có có nhiệm vụ cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của quý cô không cho phép? chúng mình luôn nhận ra nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của chính mình nó? Hãy để Thuốc giảm trọng lượng 3x Slimming Power giúp bạn -thuốc uống giảm béo 3x slimming power.