Một số cách tự nhiên giúp làn da chúng mình sạch và xinh đẹp có kết quả tốt

 Bạn có biết ngay trong gian bếp của gia đình chứa nhiều loại thức ăn giúp da quý bà vừa sạch lại mịn màng. Hãy cùng nghiên cứu kỹ và ứng dụng với da để cảm nhận được sự thay đổi tích cực.

1. Nước chanh

Nếu chúng mình đang tìm cách để có được làn da sạch sẽ, giảm bớt sự tiết dầu thì nước chanh chính là một gợi ý tuyệt vời. Chanh chứa acid citric có tác dụng diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá, tuy nhiên, sẽ không tốt nếu sử dụng nước đậm đặc.

Bạn nên pha loãng với nước và rửa mặt. Nên nhớ, nước chanh khiến da quý bà bắt nắng hơn vì thế nên bôi kem chống nắng khi ra ngoài và đeo khẩu trang cẩn thận.

Tag: thuốc nở ngực

2. Dầu cây trà

Dầu cây trà đang trở thành một loại tinh dầu được ưa chuộng trong việc chiều chuộng tóc và làn da. Dầu cây trà có đặc tính chống khuẩn và tác dụng cực kỳ nhẹ nhàng lên làn da.

3. Thay đổi chế độ bồi dưỡng thực phẩm

Nữ diễn viên Cameron Diaz từng chia sẻ rằng việc cắt giảm đường chiết xuất và các thực phẩm chế biến sẵn trong khẩu phần giúp làn da cô ít xuất hiện mụn hơn. Bên cạnh đó, cung cấp cho toàn bộ các bộ phân cơ thể một vài loại thực phẩm  tươi, hữu cơ. Việc ăn sạch, đủ một số dưỡng chất cũng giúp làn da trở nên đẹp hơn.

[tag2]

4. Muối

Pha loãng nước muối rửa mặt hoặc chấm vào một vài khu vực bị mụn trứng cá như một biện pháp diệt vi khuẩn. Duy trì cách thức này sẽ khiến những vết mụn không bị sưng tấy mà nhanh khô và xẹp đi.

Xem thêm: vien nhau thai cuu golden health

5. Cây lô hội

Chắc ai cũng biết cây lô hội rất tốt trong việc chữa lành vết làn da bị rát đỏ vì cháy nắng. Lô hội là một loại cây tự nhiên có công dụng chống viêm, chống vi khuẩn. Các sản phẩm tinh chế từ lô hội do được pha chế các thành phần khác chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả cao như gel tự nhiên.

6. Đá lạnh

Chắc nhiều tín đồ sẽ ngạc nhiên với nguyên liệu này. Song thực chất, đá lạnh có tác dụng làm giảm đi sự phát triển của vết mụn. Ngay khi thấy triệu chứng hiện diện, bạn hãy dùng băng chà xát vào đó, ngày hôm sau sẽ thấy dấu hiệu giảm đỏ và sưng tấy. Nên nhớ, giải pháp này không ứng dụng đối với một số nốt mụn bị hở, đã vỡ ra.

7. Nước

Điều này nghe đã quen thuộc, nhưng không phải tín đồ nào cũng bồi dưỡng đủ nước cho các bộ phân cơ thể hàng ngày. Nước giúp tín đồ thải chất độc ra ngoài, đồng thời giúp làn da khỏe mạnh. Bởi vậy, đừng nên bỏ qua điều dễ thực hiện song ít người thực hiện này.

Tag: vien uong nhau thai cuu