Hiệu quả của nhau thai cừu cái với làn daNhau thai cừu là nguồn bổ sung protein, vitamin và hoóc môn, giúp loại bỏ các sắc tố nám, tàn nhang, tăng cường tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và chất dinh dưỡng cho các bộ phân cơ thể, làm đẹp và trẻ hoá da mặt.


Nhau thai cừu đã từ lâu đã được sử dụng để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp làn da. Ngày càng nhiều sao Hollywood đã tin dùng nhau thai cừu để duy trì sức trẻ và tuổi thanh xuân của người dùng. Chúng có tên khoa học là Sheep Placenta, là một công thức sinh học xuất hiện ngay từ thời gian đầu tiên của cái thai.


Bạn nên quan tâm: vitatree australia


Nó bám vào thành tử cung và kết nối với cái thai bằng dây rốn. Ngoài nhiệm vụ là một màng lọc giống như phổi để cừu non thở lấy oxy và những dưỡng chất quý hiếm từ cừu mẹ để nuôi bào thai, nhau thai còn chế tạo ra một lượng hoóc môn để giúp cái thai lớn lên và phát triển.


Các sao Hollywood như Jenifer Lopez, Simon Cowell thường xuyên sử dụng nhau thai cừu cái liên tục để duy trì sức trẻ và vẻ đẹp làn da không tì vết của mình.


Trong một vài năm 1930, bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu trỗi và rút ra kết luận ra các tế bào có nguyên do từ nhau thai của con cừu, giàu nguồn những dưỡng chất, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học như: amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chất ngăn chặn oxy hóa (hệ tác nhân miễn dịch), IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors, tác nhân tăng trưởng biểu bì da), những tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).


Với một vài công dụng như vậy, nhau thai cừu đã được các giới quý tộc và hoàng gia Anh thường xuyên dùng để duy trì sức khoẻ và làm đẹp. Họ coi đây là nguồn bồi dưỡng protein, các vitamin và khoáng chất quý giá, giúp loại bỏ các sắc tố nám, tàn nhang, tăng cường tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và dưỡng chất quý hiếm cho toàn bộ cơ thể, làm đẹp và trẻ hoá da mặt, làm liền sẹo cũng như điều tiết tuyến dầu nhờn trên da, bảo quản toàn bộ cơ thể luôn cân đối.


Tham khảo: nhau thai cừu úc sheep placenta costar 35000mg


Với công nghệ đông lạnh khô tinh chất nhau thai của con cừu nhằm bảo quản lại những dưỡng chất quý hiếm quý giá, Lanopearl Australia – Viện nghiên cứu hàng đầu về nhau thai cừu cái tại Ausatralia mang đến cho người tiêu dùng viên uống da đẹp nhau thai cừu cái Rebirth Platinum Placenta Youth. Sản phẩm này có tác dụng cứu giúp chữa trị nám da, tàn nhang, đồi mồi; giảm quá trình lão hóa, làm da săn chắc và trắng sáng; cải thiện sắc tố làn da, tăng tính đàn hồi, giảm nhăn, chảy xệ; tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, làm dài thêm tuổi thanh xuân; cấp cứu điều hòa kinh nguyệt và giảm đau khi hành kinh.Renae Aris, Hoa hậu Australia là đại sứ thương hiệu Rebirth cho biết, cô thường tin tưởng sử dụng thuốc và các loại thực phẩm chức năng bảo quản da từ nhau thai của con cừu Lanopearl Australia để duy trì sức khoẻ và sắc đẹp của người dùng, đặc biệt là chống lão hoá và dưỡng ẩm coi làn da, đề phòng các vết sạm nám.


Khi đi diễn lâu ngoài trời hoặc làm việc quá sức, bổ sung thức ăn thất thường thì các sản phẩm này là cứu cho làn da và sức khoẻ của cô. Mỗi ngày cô thường uống một viên nhau thai cừu vào buổi sáng và kết hợp bôi tinh chất Tinh chất nhau cừu đậm đặc và kem dưỡng nhau cừu để giúp làn da không bị khô ráp, chống lại tác động của môi trường và đề phòng lão hoá da, xem như làn da trắng sáng, mịn màng và luôn khoẻ mạnh.


Hiện, các loại thực phẩm chức năng này đã được nhập khẩu nguyên hộp và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Kỳ Phong. Tất cả sản phẩm đều qua quy trình kiểm tra chặt chẽ về chất lượng cũng như tính an toàn khi thường xuyên sử dụng, đạt các chứng nhận GMP, Halal, ACO…


 


Tag: vien thuoc sua ong chua