Chăm sóc da khỏe đẹp hữu hiệu cho bạn từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách bạn dùng mỹ phẩm mà ngay cả một vài thức ăn và đồ uống mỗi ngày cũng có biện pháp tác động đến vẻ đẹp của chúng ta.
Trong một số loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như lành mạnh và có cơ hội thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có biện pháp giúp giảm béo cho bạn.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một vài công dụng đối với vẻ đẹp của quý cô như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một số gợi ý sau đây và uống trà không ngừng nghỉ để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phái yếu nhé.


Bạn nên đọc: thuốc collagen cCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến tác dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng mình. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da bạn sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc thường xuyên sử dụng một số loại mỹ phẩm dưỡng da thì một vài gì bạn bổ sung thức ăn mỗi ngày cũng có biện pháp giúp bạn có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời cho làn da của bạn. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu bạn liên tục căng thẳng hoặc stress, làn da chúng ta sẽ là phần đầu tiên nói lên điều đó. Hãy uống trà để có biện pháp biến đổi tâm trạng và thư giãn bằng một số loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Bạn nên quan tâm: thuoc uong dep da
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng mình có dùng bất cứ thực phẩm chức năng chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì các loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng mình giải độc còn có khả năng giúp bạn giảm cân, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng ta và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho các bộ phân cơ thể không ngừng nghỉ và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Đọc thêm: vien uong collagen cua phap
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến cho làn da chúng ta vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng ta chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một số loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có mẹo hay giúp chúng ta tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp coi làn da.